Hướng dẫn viết nội dung SEO để xếp hạng cao và tăng gấp đôi lưu lượng truy cập

Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách làm chủ nội dung viết SEO cho trang web của bạn. Bằng cách tuân theo các hướng dẫn và mẹo trong tài liệu này, bạn sẽ tiếp tục trở thành một người viết SEO và tăng lưu lượng truy cập trang web của mình đồng thời xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

Giới thiệu

Bạn có biết rằng SEO có thể giảm trung bình 87,41% chi phí thu hút khách hàng so với các hình thức quảng cáo kỹ thuật số?

Viết SEO là một kỹ thuật hiệu quả cao để xếp hạng cao hơn và tăng gấp đôi lưu lượng truy cập trên blog của bạn một cách tự nhiên mà không phải trả một xu nào. Do đó, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm liên tục là ưu tiên hàng đầu của các nhà tiếp thị trên toàn cầu.

Trong thế giới kỹ thuật số ngày càng phát triển ngày nay, mọi doanh nghiệp nên có một số hình thức hiện diện trên các công cụ tìm kiếm. Không có nó, công ty của bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến hỗn loạn chống lại sự cạnh tranh khốc liệt.

Chúng tôi đã quyết định hướng dẫn bạn qua quy trình viết bài SEO vì không có sự hiện diện kỹ thuật số nếu không có nội dung có giá trị. Thật không may, có một số thông tin liên quan trên trang thứ 8 của Google có thể không bao giờ nhìn thấy ánh sáng mặt trời của khách hàng vì người tạo nội dung đã không triển khai các phương pháp SEO để báo hiệu rằng các phần của họ rất đáng được chú ý.

Viết bài SEO là gì?

Viết SEO là rất quan trọng vì nó giúp nội dung của bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, v.v. Khi nội dung của bạn được xếp hạng cao hơn, nó sẽ được hiển thị và lưu lượng truy cập nhiều hơn. Và khi bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, bạn sẽ có nhiều lượt xem trang hơn và tiềm năng tốt hơn để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng hơn.

Chiến lược nội dung SEO là gì?

Chiến lược SEO liên quan đến việc triển khai nội dung hữu ích và có liên quan để đạt được điểm xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn. Nếu bạn cung cấp nội dung có giá trị, mọi người có thể sẽ chia sẻ nội dung đó với bạn bè hoặc khán giả của họ, điều này sẽ giúp bạn cải thiện vị trí của mình.

Tóm lại, chiến lược nội dung là một kế hoạch hành động trình bày chi tiết cách bạn sẽ tạo, xuất bản và quảng bá nội dung trên trang web của mình. Đó là một cách để đảm bảo rằng bạn đăng nội dung chất lượng sẽ hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và cuối cùng dẫn đến doanh số bán hàng.

Nó nên bao gồm thứ tự ưu tiên của các loại nội dung bạn sẽ tạo và một kế hoạch về cách bạn sẽ viết và phân phối nội dung đó. Ngoài ra, bạn nên nghiên cứu đối tượng mục tiêu của mình và hiểu loại nội dung nào họ có nhiều khả năng xem nhất.

Chiến lược nội dung SEO được thực hiện tốt là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng của bạn trên Google. Tuy nhiên, nó không đủ để tạo ra nội dung tuyệt vời và hy vọng điều tốt nhất.

Bạn cũng cần theo dõi tiến độ của các nỗ lực tiếp thị nội dung của mình và thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết. Nói cách khác, viết bài SEO không phải là quá trình một lần là xong - nó đòi hỏi sự cam kết và tối ưu hóa nếu bạn muốn đạt được thành công lâu dài.

Viết nội dung SEO

Lợi ích của viết bài SEO trong Tiếp thị Nội dung là gì?

1. Cải thiện xếp hạng
Tìm hiểu thêm Dịch vụ viết bài chuẩn SEO onlineMột trong những lợi ích quan trọng nhất của việc viết bài SEO trong tiếp thị nội dung là nó có thể cải thiện thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là nhiều người sẽ có thể tìm thấy trang web của bạn khi họ tìm kiếm thông tin về một chủ đề cụ thể. Xếp hạng của Google rất quan trọng vì chúng xác định thứ hạng cao trên trang kết quả mà một trang web xuất hiện khi mọi người nhập từ khóa vào Google hoặc công cụ tìm kiếm khác.

Khi bạn viết nội dung thân thiện với SEO, hãy cung cấp cho người đọc những thông tin có giá trị mà họ có thể sẽ quan tâm. Nội dung này sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Hơn nữa, Google thậm chí đã thông báo trong Bản cập nhật nội dung hữu ích của họ rằng nội dung chất lượng cao là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thứ hạng thành công. Vì vậy, cho dù bạn muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu thông qua Google, tăng số lần xem trang hay thu hút thêm khách hàng tiềm năng thông qua trang web của mình, thì việc viết bài SEO tốt có thể giúp quá trình này trở nên hiệu quả.

Vị trí càng cao, khách hàng tiềm năng càng có nhiều khả năng nhìn thấy, điều này có thể dẫn đến tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

2. Mang lại lưu lượng truy cập cho trang web của bạn

Viết SEO trong tiếp thị nội dung có thể giúp mang lại lưu lượng truy cập cho trang web của bạn. Bằng cách tối ưu hóa nội dung của bạn cho từ khóa gốc, bạn có thể tăng khả năng hiển thị trang web của mình và thu hút khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm thông tin bạn cung cấp.

Tiếp thị nội dung là một cách hiệu quả để tiếp cận nhiều đối tượng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Các phần chất lượng giúp mọi người tìm thấy thông tin họ cần và kết nối với bạn trực tuyến.

Bằng cách mang lại lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu thông qua viết SEO trong tiếp thị nội dung, bạn có thể cải thiện số lần xem trang trên trang web của mình và thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến những gì bạn nói. Làm thế nào bạn có thể đạt được điều này? Chỉ cấu trúc và tối ưu hóa tài liệu cho các từ khóa gốc và các yếu tố trên trang như tiêu đề, thẻ meta và văn bản neo.

3. Tăng nhận thức về thương hiệu

Khi mọi người đọc thông tin có giá trị giúp họ giải quyết vấn đề khó khăn, họ sẽ nhớ tên công ty đã góp phần vào thành công của họ. Ngoài ra, nó sẽ khuyến khích họ chia sẻ tác phẩm của bạn với bạn bè và những người theo dõi. Do đó, một khách hàng trung thành có thể đóng vai trò là người có ảnh hưởng.

4. Mối quan hệ biểu mẫu

Viết SEO trong tiếp thị nội dung có thể giúp bạn phát triển mối quan hệ với thị trường mục tiêu lý tưởng của mình bằng cách chia sẻ các phần nội dung có giá trị - blog, danh sách bài viết, đồ họa thông tin, v.v. Sự tương tác này xây dựng mối quan hệ ngoại tuyến và trực tuyến.

Do đó, viết bài SEO làm tăng cơ hội hình thành mối quan hệ lâu dài với khách hàng, những người có khả năng trở thành người ủng hộ hoặc người có ảnh hưởng nhỏ của bạn.

5. Tăng cường trải nghiệm người dùng

Viết SEO trong tiếp thị nội dung có thể cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm tốt hơn cho trang web của bạn và nâng cao mức độ liên quan của nội dung của bạn.

Người dùng tìm kiếm trên Google để tìm thông tin phù hợp nhất. Vì vậy, hãy tối ưu hóa tài liệu của bạn cho các từ khóa phù hợp với mục đích điều hướng và giúp người dùng tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm nhanh chóng với ít lần nhấp chuột hơn. Nó cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của họ và dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và tăng ROI.

Viết SEO có thể giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web bằng cách làm cho nội dung dễ truy cập, điều hướng và dễ hiểu hơn.

Một số mẹo để viết nội dung SEO tốt hơn là gì?
[extcont]

Giai đoạn nghiên cứu nội dung SEO - Các phương pháp hay nhất

I. Suy nghĩ về các chủ đề liên quan đến công ty của bạn

Trong quá trình động não, hãy nghĩ về những gì khán giả của bạn muốn biết hoặc tìm hiểu.

Nó bao gồm các chủ đề liên quan đến ngữ cảnh của bạn
Hãy suy nghĩ về những gì công ty của bạn làm và làm thế nào bạn có thể liên hệ điều đó với các xu hướng hiện tại. Bạn muốn xem xét những chủ đề nào có liên quan đến công ty và ngành của bạn, sau đó tìm cách làm cho chúng trở nên hấp dẫn và độc đáo.

Một cách là xem xét các xu hướng hiện tại và xem bạn có thể liên hệ chúng với công ty của mình như thế nào.

Ví dụ: nếu có một xu hướng mới trên mạng xã hội, bạn có thể viết một bài đăng trên blog về cách công ty của bạn sử dụng nền tảng cụ thể đó hoặc cách nó có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Nó sẽ giúp thể hiện rằng bạn luôn cập nhật những thông tin mới nhất và hiểu cách bạn có thể sử dụng chúng trong ngữ cảnh nội dung của mình.

Một cách khác để phát triển ý tưởng là xem các blog của đối thủ cạnh tranh và xem họ làm gì.

Nó có thể cung cấp cho bạn một bức tranh về các chủ đề phổ biến trong ngành của bạn và cho phép bạn đưa ra một ý tưởng độc đáo về các chủ đề đó. Bạn muốn cung cấp giá trị với nội dung của mình. Vì vậy, đừng chỉ sao chép những gì người khác đang làm. Thay vào đó, hãy sử dụng nó như nguồn cảm hứng cho một cái gì đó mới.

Cuối cùng, hãy xem Quora và Reddit!

Trang web này có rất nhiều cộng đồng thảo luận về các chủ đề, vì vậy đây có thể là một nơi tuyệt vời để tìm ý tưởng cho các bài đăng trên blog. Chỉ cần đảm bảo kiểm tra các subreddits có liên quan cho ngành và đối tượng mục tiêu của bạn.

Hơn nữa, bằng cách động não các chủ đề phù hợp với công ty của bạn, bạn sẽ thể hiện chuyên môn của mình và tạo dựng niềm tin với khách hàng tiềm năng. Họ sẽ biết rằng bạn đã đầu tư vào việc cung cấp thông tin và lời khuyên chất lượng.

II. Kết nối danh sách từ khóa mà khách hàng của bạn sử dụng với chủ đề của bạn

Hiểu các từ khóa và cụm từ mà khách hàng của bạn sử dụng để tìm thông tin về các chủ đề của bạn. Vì vậy, bạn có thể tạo các phần nội dung thiết thực và phù hợp. Nó sẽ giúp tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn trên tất cả các công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy nội dung đó dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn nội dung của mình được khách hàng tiềm năng chú ý, điều quan trọng là phải hiểu cách họ tìm kiếm thông tin.

Khách hàng của bạn sử dụng các cụm từ cụ thể khi họ nói về vấn đề của họ. Nếu bạn có thể kết nối các cụm từ đó với các chủ đề bạn viết, bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khi họ đang tìm kiếm giải pháp.

Khi bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có một danh sách các cụm từ mà khách hàng của bạn sử dụng. Bây giờ, hãy kiểm tra tài liệu hiện tại của bạn và xác định những khoảng trống.

Nếu có, hãy xem xét tạo nội dung mới bao gồm các chủ đề đó. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin này khi lập kế hoạch nội dung trong tương lai, đảm bảo rằng bạn đề cập đến những vấn đề mà khách hàng quan tâm.

III. Phác thảo nội dung để phù hợp với mục đích tìm kiếm

Khi tạo nội dung cho trang web của bạn, hãy phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng truy cập trang web của bạn.

Có ba loại mục đích tìm kiếm bổ sung: điều hướng, thông tin và quảng cáo.

Mục đích tìm kiếm là mục đích đằng sau một truy vấn, có thể được phân thành bốn loại chính:

1. Điều hướng - người dùng đang tìm kiếm một trang web hoặc trang cụ thể.

Mục đích điều hướng thường được dành riêng cho các thương hiệu. Các tìm kiếm với mục đích tìm kiếm điều hướng được gắn thương hiệu - nghĩa là các từ sẽ là tên của một doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Ví dụ: nếu khách hàng tìm kiếm "Twitter", họ có thể đang tìm cách điều hướng đến trang chủ Twitter. Nếu người dùng tìm kiếm "giày Puma", thì có khả năng họ đang tìm hướng dẫn về trang Thương mại điện tử của Puma để duyệt và mua giày.

2. Thông tin - người đang tìm kiếm thông tin về một chủ đề.

Nội dung thông tin bao gồm các bài báo, bài báo, bài đăng trên blog, video, v.v., cung cấp cho người dùng thông tin thực tế hoặc thông tin chi tiết về một chủ đề. Nội dung này phù hợp với những người muốn có thông tin về một chủ đề hoặc muốn có ý kiến khách quan về một chủ đề. Các video về cách tạo kiểu cho bộ vest của bạn có thể thuộc danh mục này.

3. Giao dịch/Quảng cáo - người dùng đang tìm mua thứ gì đó.

Nội dung quảng cáo được thiết kế để bán sản phẩm hoặc dịch vụ và có thể có nhiều hình thức - từ quảng cáo biểu ngữ trên trang web đến chiến dịch email quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Các chiến dịch email cung cấp giao hàng miễn phí là một ví dụ về nội dung quảng cáo.

4. Điều tra thương mại - người tìm kiếm đang so sánh mua sắm hoặc nghiên cứu mua hàng.

Làm cách nào để khớp nội dung với mục đích tìm kiếm?

Để khớp nội dung với mục đích tìm kiếm, bạn cần hiểu đối tượng mục tiêu của mình đang tìm kiếm điều gì và tạo nội dung đáp ứng nhu cầu của họ.

Ví dụ: nếu ai đó đang tìm kiếm "cách sửa xe đạp", có thể họ đang tìm kiếm nội dung thông tin sẽ giúp họ giải quyết vấn đề của mình.

Mặt khác, nếu ai đó tìm kiếm "mua xe đạp trực tuyến", thì có thể họ đang thực hiện giao dịch và đang muốn mua hàng. Để đáp ứng nhu cầu của cả hai loại người tìm kiếm, bạn có thể tạo một bài đăng trên blog cung cấp thông tin về cách sửa xe đạp và các trang sản phẩm dành cho xe đạp có sẵn để mua trực tuyến.

Một số phương pháp hay nhất để tạo nội dung phù hợp với mục đích tìm kiếm bao gồm hiểu đối tượng mục tiêu của bạn và nhu cầu của họ, sử dụng nghiên cứu từ khóa để hiểu những gì mọi người đang khám phá và tạo nội dung thông tin, hữu ích và có liên quan cho đối tượng của bạn.

IV. Hiểu các yếu tố từ khóa

Việc hiểu từ khóa rất đáng chú ý vì hai lý do: thứ nhất, nó giúp bạn nhắm mục tiêu nội dung của mình đến đúng đối tượng; và thứ hai, nó cho phép bạn đo lường mức độ thành công của các chiến dịch tiếp thị nội dung của mình.

Nghiên cứu từ khóa là một phần quan trọng của việc viết nội dung SEO. Khi bạn biết những từ khóa mà mọi người đang sử dụng để tìm thông tin trực tuyến, bạn có thể tập trung viết của mình vào những từ khóa đó và tạo ra những phần nội dung hiệu quả hơn.

Có ba loại từ khóa chính

1. Từ khóa đuôi ngắn

Các từ khóa đuôi ngắn là phổ biến nhất và thoải mái nhất để xếp hạng vì chúng cụ thể và dễ nhớ.

2. Từ khóa đuôi dài

Các từ khóa đuôi dài khó xếp hạng hơn nhưng mang lại tiềm năng to lớn cho lưu lượng truy cập.

3. Khối lượng tìm kiếm (tần suất một từ khóa đã được tìm kiếm).

Khối lượng tìm kiếm cho bạn biết có bao nhiêu người đã sử dụng một từ khóa cụ thể trong quá khứ. Lượng tìm kiếm cao cho thấy nhu cầu cao từ khách hàng tiềm năng.

Cuộc thi

Cạnh tranh là một yếu tố khác cần xem xét khi nghiên cứu từ khóa. Mức độ cạnh tranh càng cao, trang web của bạn càng khó xếp hạng tốt trong các tìm kiếm của Google cho từ khóa đó. Tuy nhiên, sự cạnh tranh gia tăng cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy nội dung của bạn có giá trị và phù hợp với khán giả.

Viết nội dung SEO

1. Viết nội dung toàn diện lấy con người làm đầu

Nội dung ưu tiên con người rất dễ đọc và dễ hiểu đối với con người. Nó được thiết kế để hấp dẫn, nhiều thông tin và được viết với tâm trí người đọc.

Khi bạn viết nội dung ưu tiên con người, bạn đặt mục tiêu tạo ra các tài liệu thiết thực và hấp dẫn. Đối tượng mục tiêu của bạn có thể dễ dàng hiểu loại nội dung này, điều này khiến họ có nhiều khả năng sẽ tiếp tục tương tác với trang web hoặc blog của bạn. Ngoài ra, nội dung ưu tiên con người thường được xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) so với nội dung nhồi nhét từ khóa thông thường.
Khi viết nội dung ưu tiên con người, hãy bắt đầu bằng cách suy nghĩ về nhu cầu và mong muốn của khán giả. Họ có câu hỏi gì? Thông tin nào sẽ hữu ích nhất cho họ?

Khi bạn có cái nhìn sâu sắc về những gì khán giả của bạn đang tìm kiếm, hãy tạo nội dung của bạn cho phù hợp. Đảm bảo sử dụng ngôn ngữ rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu cho mọi người. Và cuối cùng, hãy đọc lại tác phẩm của bạn trước khi xuất bản!

Có rất nhiều lợi ích liên quan đến việc viết nội dung ưu tiên con người. Đầu tiên, nó giúp xây dựng lòng tin giữa bạn và khán giả của bạn. Khi bạn đưa ra giá trị ngay từ đầu mà không mong đợi bất cứ điều gì đáp lại, người đọc sẽ có nhiều khả năng tin tưởng vào những gì bạn nói.

Bên cạnh đó, nội dung ưu tiên con người có thể giúp cải thiện nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn bằng cách cho các công cụ tìm kiếm thấy rằng trang web của bạn có liên quan và nhiều thông tin.

2. Sử dụng Tiêu đề và Tiêu đề phụ cho khả năng mở rộng

Tiêu đề để hợp nhất nội dung liên quan giúp họ điều hướng qua bài viết của bạn dễ dàng hơn.

Các tiêu đề phụ chia nhỏ các đoạn văn dài, làm cho văn bản của bạn dễ hiểu hơn và giúp cải thiện khả năng đọc bài viết của bạn.

Sử dụng tiêu đề và tiêu đề phụ một cách chính xác đảm bảo rằng nội dung của bạn dễ tìm và dễ đọc. Ngoài ra, nó cung cấp cho độc giả của bạn một cái nhìn tổng quan về những điểm chính trong bài viết của bạn.

Làm thế nào để sử dụng các tiêu đề và tiêu đề phụ?
Dưới đây là một số ví dụ về cách bạn có thể sử dụng tiêu đề và tiêu đề phụ trong bài đăng trên blog của mình:

3. Tối ưu hóa nội dung cho Đoạn trích nổi bật

Đoạn trích nổi bật là một đoạn nội dung ngắn, giống như bản xem trước xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho các truy vấn.

Đoạn mã là một phần quan trọng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) vì chúng giúp mọi người tìm thấy nội dung có liên quan dễ dàng hơn. Đoạn mã được hiển thị cho một truy vấn cụ thể dựa trên nội dung được xuất bản trên trang web của bạn trong khoảng thời gian đó.

Đoạn trích nổi bật có thể cực kỳ hữu ích để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn. Bằng cách bao gồm các đoạn trích trong các tìm kiếm có liên quan, bạn có thể đảm bảo rằng mọi người nhìn thấy nội dung của bạn và quyết định xem nội dung đó có đáng để đọc hay nhấp qua hay không.

Để tối ưu hóa nội dung của bạn cho các đoạn trích nổi bật, bạn cần hiểu những gì người dùng đang hỏi và cung cấp câu trả lời ngắn gọn, rõ ràng. Bạn cũng nên sử dụng dữ liệu có cấu trúc để giúp Google hiểu nội dung của bạn và làm cho nội dung đó đủ điều kiện xuất hiện trong đoạn trích nổi bật.

4. Viết thẻ tiêu đề theo định hướng SEO để có số lần nhấp cao hơn

Để viết một thẻ tiêu đề hiệu quả, bạn cần hiểu đối tượng của mình đang tìm kiếm điều gì và nội dung của bạn có thể giúp họ như thế nào. Khi bạn biết điều này, bạn có thể tạo ra nhiều thông tin và từ khóa phong phú. Dưới đây là một số lời khuyên:

5. Soạn mô tả Meta

Mô tả meta là lời giới thiệu nhỏ xuất hiện bên dưới trang web của bạn trên SERP. Họ cung cấp thông tin về trang của bạn để người dùng biết liệu nó có trả lời câu hỏi của họ hay không.

Mô tả meta rất quan trọng vì chúng có thể giúp cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR) từ kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Một mô tả meta được viết tốt có thể lôi kéo người dùng nhấp vào kết quả của bạn, ngay cả khi đó không phải là kết quả đầu tiên trên trang.

Ví dụ: nếu bạn viết một bài báo về cách lắp đặt thiết bị nhà bếp mới, mô tả meta của bạn có thể là "Cách lắp đặt thiết bị nhà bếp mới".

Để viết một mô tả meta tốt

6. Áp dụng từ khóa xuyên suốt nội dung của bạn

Áp dụng các từ khóa xuyên suốt nội dung của bạn có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Vì vậy, hãy bao gồm các từ khóa xuyên suốt nội dung của bạn - trong tiêu đề, nội dung và thẻ để tăng cơ hội khách hàng tiềm năng tìm thấy nội dung của bạn.

Đảm bảo bao gồm các từ khóa trong

7. Tích hợp các từ và cụm từ liên quan trong nội dung

Các từ và cụm từ liên quan là những từ và cụm từ liên quan chặt chẽ đến chủ đề chính của nội dung của bạn. Chúng có thể giúp cải thiện sự rõ ràng và trôi chảy trong bài viết của bạn và giúp người đọc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

Có một số cách để bạn có thể tích hợp các từ và cụm từ liên quan vào nội dung của mình. Bạn có thể sử dụng chúng làm từ khóa xuyên suốt bài viết, thêm chúng làm liên kết đến các trang web hoặc bài báo có liên quan khác hoặc đưa chúng vào phần nội dung văn bản của bạn dưới dạng chú thích cuối trang hoặc ghi chú cuối trang.

Làm thế nào để tích hợp chúng vào nội dung?
Lợi ích của việc làm như vậy:

8. Bao gồm các liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài

Liên kết nội bộ trỏ lại cùng một trang trên trang web của bạn.

Một liên kết bên ngoài là một siêu liên kết từ một trang web đến một trang web khác.

Tóm lại, Liên kết nội bộ là các liên kết đi từ một trang trên một trang web đến một trang khác trên cùng một trang web. Liên kết ngoài là các liên kết đi từ trang web này sang trang web khác.

Liên kết nội bộ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Khi ai đó nhấp vào một trong các liên kết nội bộ của bạn, họ sẽ chuyển đến cùng một trang trên trang web của bạn. Nó giúp bạn hợp nhất nội dung của mình và giúp người dùng tìm thấy thông tin dễ dàng hơn.

Liên kết bên ngoài có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình bằng cách hướng mọi người đến các trang web khác có thể có thêm thông tin về chủ đề này.

Bằng cách liên kết đến các nguồn có liên quan, bạn có thể thu hút những độc giả mới, những người sẽ không tìm thấy bài viết của bạn nếu không có nó. Xây dựng liên kết bên ngoài cũng có thể giúp bạn tiếp xúc với thương hiệu và uy tín trong cộng đồng SEO.

Tại sao chúng lại quan trọng đối với SEO?
Làm thế nào để đưa chúng vào nội dung?

9. Thêm đa phương tiện vào nội dung SEO chất lượng của bạn

Đa phương tiện có thể là bất cứ thứ gì từ hình ảnh và video đến đồ họa thông tin và bài viết trên blog. Nó thường dẫn đến mức độ tương tác cao hơn, có nghĩa là mọi người có nhiều khả năng chia sẻ hoặc nhận xét về nó hơn.

Vậy tại sao không thử? Nội dung đa phương tiện là một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu và sự đa dạng cho nội dung có thể nâng cao trải nghiệm xem trang và mức độ tương tác của bạn trên mạng xã hội và trang web.

Viết đàm thoại là gì?

Viết hội thoại là một phong cách viết bắt chước cách chúng ta nói chuyện với nhau trong cuộc trò chuyện hàng ngày.

Khi bạn viết một cách đối thoại, bạn trò chuyện với người đọc của mình. Nó giúp tạo kết nối và mối quan hệ với họ, khiến họ có nhiều khả năng tin tưởng những gì bạn nói và tương tác nhiều hơn với nội dung của bạn.

Hội thoại là cách chúng ta giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy, viết theo phong cách hội thoại giúp nội dung của bạn trở nên dễ hiểu và dễ hiểu hơn. Nó cũng làm cho nó thú vị hơn để đọc!

Khi mọi người làm theo những gì bạn nói, họ sẽ kiên trì cho đến cùng.
© 2007 - 2024 https://dichvuseotop.diendanthietkeweb.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber