Báo giá xây dựng khách sạn

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây khách sạn

Tuy nhiên tựu chung lại chúng tôi sẽ chia sẻ một số yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí đầu tư xây dựng khách sạn như sau:
Quy mô khách sạn

Quy mô và diện tích xây dựng khách sạn là yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí xây dựng khách sạn. Quy mô khách sạn theo số sao sẽ quyết định chi phí bạn cần bỏ ra để xây dựng khách sạn đó. Nếu bạn có ý định xây dựng khách sạn 3 sao thì chắc chắn chi phí sẽ ít hơn so với việc xây dựng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Hoặc nếu bạn chỉ muốn xây dựng khách sạn mini kinh doanh vừa và nhỏ thì phần chi phí đầu tư cũng sẽ ít hơn nhiều. Tuy nhiên, việc tính chi phí xây khách sạn này còn phụ thuộc ở diện tích xây dựng khách sạn đó.

Cùng là một công trình khách sạn với tiêu chuẩn 3 sao nhưng nếu số lượng buồn g phòng lớn hơn, diện tích mặt tiền lớn hơn thì chi phí xây dựng khách sạn chắc chắn sẽ lớn hơn. Cứ như vậy, bạn đã hiểu được yếu tố quy mô khách sạn có ảnh hưởng như thế nào đến chi phí xây dựng tổng thể khách sạn rồi chứ?

Phong cách kiến trúc

Phong cách kiến trúc của khách sạn cũng là yếu tố rất quan trọng tạo ra sự chênh lệch về giá xây dựng khách sạn cho những công trình có quy mô như nhau.

Hiện nay, khách sạn được thiết kế & xây dựng với nhiều phong cách đa dạng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên có 3 phong cách kiến trúc chính được xây dựng nhiều nhất và được đông đảo khách hàng yêu thích đó là: hiện đại, tân cổ điển, cổ điển. Mỗi phong cách kiến trúc sẽ có những đặc điểm thiết kế & xây dựng khác nhau dẫn đến giá xây dựng cũng khác nhau.

Ví dụ ở cùng một quy mô diện tích khách sạn, nếu bạn xây dựng theo phong cách cổ điển với những đường nét kiến trúc cầu kỳ nhiều họa tiết hoa văn điêu khắc thì giá xây dựng sẽ cao hơn khi bạn xây dựng khách sạn phong cách hiện đại, trẻ trung với kiến trúc đơn giản.

Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng khách sạn hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá cả. Những khách sạn sử dụng vật liệu xây dựng có chất lượng trung bình thì chi phí xây dựng sẽ thấp hơn nhiều so với những công trình sử dụng vật liệu chất lượng tốt, cao cấp.

Yếu tố này còn tùy thuộc vào mức đầu tư xây dựng của mỗi chủ đầu tư và cũng phần nào phụ thuộc vào đánh giá số sao của khách sạn đó.

Nếu những khách sạn 5 sao cao cấp thì thường sẽ được đầu tư nguyên vật liệu xây dựng ở mức tốt để tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho khách sạn đó. Do vậy yếu tố này cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí xây dựng khách sạn.
Địa điểm xây dựng

Báo giá xây dựng khách sạn


Trong tình hình thị trường kinh doanh lĩnh vực khách sạn sôi nổi như hiện nay, việc tìm ra một địa điểm tốt để đầu tư xây dựng khách sạn sẽ quyết định rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh khách sạn sau này.

Những địa điểm thường được chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn sẽ là nơi có giao thông thuận lợi, du lịch phát triển, dân cứ đông đúc, thành phố sầm uất,…

Và tất nhiên chi phí xây dựng khách sạn ở những địa điểm này sẽ cao hơn khi khách sạn được xây dựng ở những nơi có mật độ dân cư thấp hơn, hoặc khách sạn ở những nơi du lịch chưa phát triển mạnh mẽ.

Đơn giá xây dựng khách sạn mini – 2 sao

Đơn giá xây dựng khách sạn mini – 2 sao

+ Đơn giá xây dựng thô khách sạn mini – 2 sao áp dụng đối với gói đầu tư trung bình khá: 2,5 triệu – 3 triệu đồng.

+ Đơn giá xây dựng thô khách sạn mini – 2 sao áp dụng đối với gói đầu tư khá: 3,1 triệu – 3,5 triệu đồng.

+ Đơn giá xây dựng thô khách sạn mini – 2 sao áp dụng đối với gói đầu tư cao cấp: 3,6 triệu đồng đến 4 triệu đồng

Đơn giá xây dựng hoàn thiện khách sạn mini – 2 sao

+ Đơn giá xây dựng hoàn thiện khách sạn mini – 2 sao áp dụng đối với gói đầu tư trung bình khá: 4 triệu – 5 triệu đồng

+ Đơn giá xây dựng hoàn thiện khách sạn mini – 2 sao áp dụng đối với gói đầu tư khá :5 triệu – 6 triệu đồng.

+ Đơn giá xây dựng hoàn thiện khách sạn 3 sao áp dụng đối với gói đầu tư cao cấp: 9 triệu đến 10 triệu đồng

Đơn giá xây thô khách sạn 4 sao

+ Đơn giá xây thô khách sạn 4 sao áp dụng đối với gói đầu tư trung bình khá: 5 triệu – 6 triệu đồng.

+ Đơn giá xây thô khách sạn 4 sao áp dụng đối với gói đầu tư khá: 7 triệu – 8 triệu đồng.

+ Đơn giá xây thô khách sạn 5 sao áp dụng đối với gói đầu tư cao cấp: 10 triệu đến 12 triệu đồng.

Đơn giá xây dựng hoàn thiện khách sạn 4 sao

Đơn giá xây dựng hoàn thiện khách sạn 4 sao áp dụng đối với gói đầu tư trung bình khá: 9 triệu - 10 triệu đồng.

+ Đơn giá xây dựng hoàn thiện khách sạn 4 sao áp dụng đối với gói đầu tư khá: 10 triệu – 12 triệu đồng.

+ Đơn giá xây dựng hoàn thiện khách sạn 3 sao áp dụng đối với gói đầu tư cao cấp: 13 triệu đến 15 triệu đồng

Đơn giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác đến từ chính chủ đầu tư hoặc những tác động bên ngoài.

Hiện nay các đơn vị thường có cách tính chi phí xây dựng khách sạn theo m2 xây dựng ví dụ như phần móng, kiểu mái, hệ thống ban công,… Cách tính này là Chi phí xây dựng khách sạn = đơn giá xây dựng x m2 xây dựng.

Trong đó đơn giá xây dựng khách sạn đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể ở trên theo từng hạng mục khách sạn.

M2 xây dựng khách sạn

Móng : 30-50 % tuỳ theo điều kiện địa chất đất xây dựng
Tầng hầm : có chi phí từ 200 - 220 % so với diện tích.
Tầng trệt : được tính 100 % diện tích.
Tầng lửng : tính 100 % tại vị trí có đổ sàn 40% diện tích còn lại.
Các tầng lầu : 100% diện tích.
Sân thượng :100 % diện tích có sàn mái + 70 - 80 % diện tích cho phần còn lại
Mái ngói thường .50-70% ; Mái BTCT 50 %, Mái BTCT dán ngói : 100 % diện tích
Sân vườn diện tích 30 - 50% % hoặc được tính riêng tuỳ theo mức độ đầu tư.

Ví dụ như ta có một mảnh đất với kích thước 10 x 15m với 7 tầng thì chi phí xây khách sạn 3 sao sẽ được tính như sau:

Tổng diện tích xây dựng = diện tích sàn x số tầng = 10 x 15 x 7 = 1050m2
Đơn giá xây thô khách sạn ví dụ tính ở mức khá là 4,5 triệu thì tổng chi phí xây thô = 1050m2 x 4,5 triệu = 4,7 tỷ
Chi phí thiết kế sẽ tính bằng diện tích xây dựng nhân với đơn giá thiết kế khách sạn ( đơn giá tùy thuộc vào đơn vị thiết kế và kiến trúc khách sạn). Trong ví dụ này chúng tôi tạm tính đơn giá là 150.000đồng/m2 với khách sạn 3 sao phong cách tân cổ điển.
Chi phí thiết kế = Tổng diện tích xây dựng x 150.000 = 1050 x 150.000 = 158 triệu đồng
Chi phí xây dựng hoàn thiện khách sạn: đơn giá xây dựng hoàn thiện khách sạn tính ở mức khá là 8 triệu/m2 =>>> Chi phí xây dựng hoàn thiện = Tổng diện tích xây dựng x 8 triệu = 1050m2 x 8triệu = 8,4 tỷ
Ngoài ra tùy theo móng yếu hay cứng, kiểu dáng mái, mái lợp ngói hay đổ bằng, lợp tole mà có cách tính thêm chi phí cho những phần này.

Chi phí xây dựng hoàn thiện này chưa bao gồm nội thất bên trong khách sạn. Bạn đọc có thể lấy làm tư liệu tham khảo, chi phí thực tế có thể chênh lệch do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan.

Báo giá xây dựng khách sạn


Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói (hay còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay) là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ công việc cho công ty xây dựng từ khâu thiết kế, xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện cho đến khi bàn giao công trình. Chủ đầu tư chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết về pháp lý, kiểm tra nghiệm thu và thanh toán theo từng giai đoạn của hợp đồng xây dựng.

Danh sách vật liệu phần thô

Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ công trình đã tạo nên thương hiệu House Group, công ty chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu xây dựng phần thô chính hãng, chất lượng tốt, cao, nguồn gốc rõ ràng.

Minh bạch trong bảng báo giá thi công xây dựng kèm theo của hợp đồng. Tuyệt đối không chạy theo các loại báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ làm giảm chất lượng công trình xây dựng, ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi.

Xây dựng phần thô là một hạng mục trong dịch vụ xây nhà trọn gói TpHCM. Chúng ta cùng xem qua danh sách vật tư thô trong hạng mục xây dựng phần thô của House Group:

Điều kiện áp dụng đơn giá xây dựng nhà trọn gói

Công trình xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh (Tp HCM). Đường ra vào > 5m (xe tải vật liệu dễ dàng ra vào được).
Tổng diện tích thiết kế và thi công nhà ở ≥ 500 m2, theo hình thức xây nhà trọn gói khoán gọn m2.
Nếu tổng diện tích thiết kế và thi công xây nhà trọn gói từ 300 m2 đến dưới 500 m2, thì đơn giá xây dựng nhà ở cộng thêm 100.000 vnđ/m2 so với giá niêm yết.
Hình dáng khu đất đơn giản, mỗi tầng diện tích 70 – 100 m2, tương ứng 02 PN + 02 WC cho mỗi lầu.
Bảng giá thi công xây dựng tại Tp HCM áp dụng từ ngày 01/09/2021 cho giá xây nhà chìa khóa trao tay: Nhà phố, Biệt thự, Tòa nhà văn phòng, ….
Đối với các loại công trình khác, phong cách Cổ Điển hoặc Tân Cổ Điển, góc 2 mặt tiền, khách sạn, căn hộ dịch vụ, … Quý khách liên hệ trực tiếp để nhận bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói theo quy mô.

2.4. Yếu tố ảnh hưởng đơn giá xây nhà trọn gói năm 2021

Mức độ đầu tư: hiện tại trong bảng giá xây nhà trọn gói tại tphcm có 3 gói vật liệu hoàn thiện: Cơ Bản – Tiêu Chuẩn – Cao Cấp. Tùy vào điều kiện tài chính mà chủ nhà sẽ lựa chọn gói phù hợp.
Vị trí công trình: đây cũng là yếu tố quan trong trong việc quyết định đơn giá xây dựng trọn gói tại tphcm. Bởi vì nếu xây nhà mà hẻm nhỏ xe vật tư và bê tông không vào được thì biện pháp thi công sẽ thay đổi.
Quy mô xây dựng: nếu xây nhà ở diện tích nhỏ thì thường chi phí thi công xây nhà sẽ cao hơn diện tích lớn.
Loại công trình: nếu như xây dựng nhà phố thì đơn giá xây nhà phố sẽ rẻ hơn xây Tòa nhà hay Khách sạn. Công trình Tòa nhà sẽ đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật hơn xây nhà phố.

⇒ Tổng kết chung

Giá thi công nhà trọn gói niêm yết trên trang web là giá chuẩn cho những điều kiện phù hợp mà chúng tôi đã ghi rõ kèm theo. Để có bảng báo giá thi công nhà phố hcm chính xác nhất chúng tôi phải triển khai khảo sát công trình, gặp chủ nhà nắm thông tin mục đích và công năng thì mới lập bảng giá xây dựng chuẩn được.
Tốt nhất vẫn là bốc khối lượng chi tiết dựa theo bộ bản vẽ thi công. Còn nếu dựa vào m2 diện tích mà nhân với đơn giá thi công nhà phố trọn gói theo truyền thống thì sau này sẽ xảy ra phát sinh làm ảnh hưởng giá thành xây dựng trong quá trình xây nhà.

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói

Phần kết cấu chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn bảo hành 10 năm cho quý vị (đa phần các công ty hiện tại bảo hành kết cấu từ 1 – 5 năm).
Phần vật liệu hoàn thiện bảo hành từ 03 – 05 năm tùy vào từng nhà sản xuất.

Lưu ý: một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, thiết bị vệ sinh, máy bơm,…nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành riêng, nếu có hư House Group sẽ chủ động liên hệ nhà cung cấp thiết bị đó khắc phục hoặc đổi mới cho quý khách theo chế độ bảo hành của từng hãng.

Chúng tôi sẽ kiểm tra định kỳ: 6 tháng/lần trong 01 năm đầu từ khi bàn giao công trình. Bộ phận bảo hành của công ty sẽ có trách nhiệm gọi điện cho quý khách để lên lịch kiểm tra công trình.
Nếu xảy ra sự cố hư hỏng, thấm dột tại công trình, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Quý khách sẽ giữ lại tiền bảo hành tối đa 2% giá trị hợp đồng xây nhà trọn gói trong 12 tháng kế từ ngày bàn giao công trình. Sau khi hết 12 tháng quý khách mới thanh toán lại cho chúng tôi.

Ưu điểm 1: Tiết kiệm chi phí

Công ty xây nhà trọn gói tại tphcm có thâm niên luôn nhập vật liệu với giá sỉ trực tiếp từ các đại lý cấp 1 hoặc nhà máy, có thể thấp hơn từ 10 đến 20% giá thị trường tùy từng loại.
Nên đơn giá xây nhà trọn gói tphcm khi ký hợp đồng luôn tiết kiệm hơn hoặc bằng giá chúng ta tự mua (giá thị trường). Tính ra tổng chi phí xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm hơn cho quý gia chủ.

Ưu điểm 2: Tiết kiệm thời gian

Quý vị không phải mất nhiều thời gian đến công trình, tất cả đã có công ty xây nhà trọn gói triển khai và báo cáo tiến độ chi tiết từng ngày (có camera 24/24).
Nếu cần thiết thì ghé thăm công trình ở những giai đoạn quan trọng hoặc có giám sát để kiểm tra. Luôn có kỹ sư giám sát của House Group ngoài công trình.

Ưu điểm 3: Không phát sinh chi phí

Vì chủ đầu tư đã ký trọn gói công trình, nên tất cả chi phí xây dựng nhà chỉ gói gọn trong giá trị hợp đồng đã ký với công ty xây nhà trọn gói HCM.
Nếu có phát sinh cũng chỉ là chủ đầu tư chủ động yêu cầu mà thôi.

Ưu điểm 4: Đảm bảo tiến độ bàn giao

Giai đoạn hoàn thiện như một hệ thống bánh răng bao gồm 8 – 10 khâu.
Khi được giao xây nhà chìa khóa trao tay chúng tôi sẽ dễ dàng lên kế hoạch và phương án cho toàn bộ quá trình.
Tay nghề và năng lực của các đội phụ được đảm bảo, chúng tôi rất dễ điều hành và chủ động họp tất cả triển khai sắp xếp công việc trơn tru nhịp nhàng.

Ưu điểm 5: Bảo hành bảo trì chu đáo

Khi gặp sự cố ở bất kỳ hạng mục gì, quý gia chủ chỉ việc liên hệ House Group. Chúng tôi sẽ có kỹ sư xuống khảo sát công trình và lên kế hoạch xử lý gấp sự cố.
Trong 02 năm đầu, sẽ có kỹ sư xuống kiểm tra công trình 6 tháng/lần để kiểm tra bảo trì công trình và thăm chủ đầu tư.
Trong hợp đồng công ty chúng tôi cam kết rõ, quý khách hàng giữ lại tiền bảo hành tối đa 2% giá trị hợp đồng trong 12 tháng kế từ ngày bàn giao công trình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ và nguyên tắc 3 KÉM

Ngày nay nếu tìm kiếm trên mạng các từ khóa về bảng báo giá xây dựng nhà phố trọn gói thì chắc chắc sẽ có rất nhiều báo giá của các công ty xây nhà trọn gói tại tpchm không chỉ rẻ mà là siêu rẻ.
Nếu quý vị ưu tiên giá rẻ thì đó là điều tuyệt vời, nhưng quan tâm hơn về chất lượng của ngôi nhà thì báo giá xây nhà trọn gói 2021 tphcm càng rẻ càng phải thận trọng xem xét. Chúng tôi xin mạn phép phân tích 3 nguyên nhân chính để làm được bảng báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm siêu rẻ.

Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói

Khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói thì chúng ta cần tìm hiểu và tham khảo trước những vấn đề sẽ có trong hợp đồng. Sau đây là những vấn đề chủ đầu tư cần quan tâm nhất:
Thời gian thực hiện và bàn giao nhà.


Phương thức thanh toán sẽ theo nhiều đợt.
Thời gian bảo hành.
Phạt chậm tiến độ cam kết.

Chúng tôi xin chia sẻ 5 ưu thế chính của House Group trên thị trường hiện nay:

Để chủ nhà yên tâm tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng xây nhà trọn gói.

House Group sẵn sàng làm bảo lãnh thực hiện hợp đồng trong quá trình thi công xây dựng trọn gói cho số tiền tạm ứng của khách hàng (đây là điểm khác biệt rất lớn của những công ty xây nhà trọn gói uy tín và có tiềm lực tài chính tốt).

12. Tại sao nên chọn xây nhà trọn gói tại House Group

Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm. Vậy lý do gì mà khách hàng ngày càng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của House Group.

Ưu thế 1: Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành phần kết cấu 10 năm là một điều mà doanh nghiệp chúng tôi rất tự hào trong nhiều năm qua.
Chất lượng công trình như thế nào thì qua chế độ bảo hành sẽ thể hiện được.
Đây cũng là điều mà khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại House Group trong nhiều năm.

Ưu thế 2: Chuyên phân khúc công trình hạng 2

Chúng tôi chuyên thi công các công trình dân dụng hạng 2 như: Tòa nhà, Khách sạn, Tòa nhà căn hộ dịch vụ.
Quý vị có thể xem qua hồ sơ năng lực cũng như đi xem thực tế các công trình mà chúng tôi đã thi công. Đương nhiên công trình xây nhà phố biệt thự chúng tôi vẫn nhận và làm tốt.

Ưu thế 3: TOP 10 công ty xây nhà trọn gói uy tín

Được vinh danh trên Trang Vàng với vị trí thứ 6 tại Việt Nam và thứ 3 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, trong các công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín tại khu vực cũng như cùng phân khúc nhà phố dân dụng hạng 2.
Chúng tôi không chỉ nhận xây nhà trọn gói tại tphcm mà còn ở các tỉnh lân cận.

Ưu thế 4: Đội ngũ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ thiết kế:
Khâu nhân sự đầu vào chúng tôi rất chú trọng, chỉ tuyển chọn những kiến trúc sư có kinh nghiệm và kiểm tra qua các sản phẩm đã thực hiện.
Không tuyển chọn nhân sự chưa có kinh nghiệm. Để đảm bảo các sản phẩm trong dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và luôn đạt chất lượng.
Đội ngũ kỹ sư:
Thiết kế đẹp thôi chưa đủ, khâu thi công tạo ra sản phẩm là vô cùng quan trọng.
Kỹ sư có chuyên môn cao được tuyển chọn gắt gao, mỗi một người khi vào công ty đều được đào tạo và chuẩn hóa theo quy trình khắc khe.
Có dầy dặn kinh nghiệm xử lý các vấn đề ngoài công trình.
Tổ đội thi công:
Được quản lý chặt chẽ bằng quy trình chuẩn.
Tay nghề thợ đều được mài giũa và sàng lọc qua thời gian.
Đa phần lực lượng công nhân đều gắn bó với công ty trên dưới 10 năm.
Lực lượng tổ đội ngoài công trình của công ty không chỉ “cứng” về tay nghề mà còn tuân thủ kỷ luật an toàn lao động.
Trang thiết bị:
Vì khối lượng công trình khá lớn nên chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ mới và sử dụng máy móc hiện đại vào công trình.
Đảm bảo hơn về chất lượng cũng như tiến độ thi công.

Ưu thế 5: Có kho xưởng sản xuất riêng 1000 m2

Kho Xưởng sản xuất tại Hóc Môn là nơi sản xuất cũng như kho bãi để tập kết trang thiết bị.
Đa phần các doanh nghiệp nhỏ sẽ phải thuê mướn kho bãi và trang thiết bị khi thi công nên đơn giá xây dựng chìa khóa trao tay sẽ tăng 10 – 20%.
Bảng báo giá xây dựng trọn gói House Group luôn cạnh tranh hơn các công ty khác. Bởi vì chúng tôi có sẵn trang thiết bị, kho bãi, nguồn vật tư luôn sử dụng khối lượng lớn trên tổng thể các công trình.

Loại hình khách sạn mini

Đặc trưng của những loại hình khách sạn mini là công trình xây dựng trên diện tích đất tầm trung. Khoảng hơn 100m vuông là bạn có thể xây khách sạn mini.

Gọi là mini do tổng thể công trình trông không quá đồ sộ. Tuy nhiên, khách sạn mini với số tầng và số phòng tùy thuộc trao đổi giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công. Trọng tâm là đáp ứng được nhu cầu kinh doanh hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của việc xây khách sạn mini

Loại hình khách sạn nào cũng vậy, đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Thi công khách sạn mini có những ưu điểm vượt trội sau đây, bạn có thể tìm hiểu và nắm bắt.

- Đa dạng phong cách thiết kế cho bạn lựa chọn: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…

- Công trình kiến trúc với số tầng và số phòng tùy thuộc nhu cầu kinh doanh.

- Chi phí xây khách sạn mini rẻ hơn nhiều loại hình xây dựng khách sạn khác.

- Không gian nội thất có thể được bày trí một cách sang trọng và bắt mắt.

- Kết hợp thêm một vài tiện nghi để trải nghiệm như: gara để xe, sân vườn, hồ bơi…

Đặc điểm chi phí của khách sạn mini

- Ngày nay, nhu cầu kinh doanh dần trở nên thân thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng định hướng việc kinh doanh một cách đúng đắn. Muốn kinh doanh khách sạn, điều cần làm đầu tiên là xây được một kiến trúc thu hút.

Và bạn phải xác định được đối tượng khách hàng mà bạn muốn phục vụ. Có rất nhiều phong cách kiến trúc cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… cho bạn lựa chọn. Việc trao đổi với đơn vị xây dựng uy tín hỗ trợ bạn có ý tưởng kinh doanh hay.

- Chi phí xây dựng khách sạn mini rẻ hơn những khách sạn với thiết kế đồ sộ hơn. Tuy nhiên, bạn phải lên được dự toán xây dựng khách sạn mini. Về điều này, bạn cần trao đổi với đơn vị xây dựng về những nhu cầu để có thể ước lượng được mức phí đầu tư hợp lý.

Giới thiệu về các bước bài bản để thi công hoàn thiện khách sạn.

1.Trước khi thi công

Đánh giá về nhu cầu của thị trường để có phương án xây dựng khách sạn theo quy mô và kinh phí cho phép. Ví dụ tại những khu du lịch sầm uất thì có thể xây dựng khách sạn cao tầng, với nhiều phòng ốc. Tại các khu có mật độ vừa phải có thể xây dựng các khách sạn mini.
Liên hệ tìm kiếm công ty thiết kế nhà đẹp có kinh nghiệm để làm kiến trúc khách sạn với không gian hợp lý nhất. Hiện trên thị trường đang thịnh hành những loại mẫu thiết kế khách sạn phong cách Pháp. Đó là một gợi ý tốt cho một dự án nghỉ dưỡng độc đáo sang trọng.
Xin cấp phép thi công cho kiến trúc khách sạn dựa trên bản vẽ sơ bộ mà công ty thiết kế cung cấp (bao gồm cả sơ đồ phong cháy chữa cháy). Lưu ý phải được cấp phép của cơ quan chức năng thì mới được xây dựng. Nếu tự ý hoàn thiện thì có khả năng sẽ phải bị tháo dỡ theo diện cưỡng chế hay tự nguyện.
Ngay khi có giấy phép xây dựng, chủ đầu tư cần tiến hành lập dự toán đầu tư cùng công ty tư vấn thiết kế. Công đoạn này khá quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến việc điều chỉnh ngân sách của bạn. Giúp công trình xây dựng trôi chảy mà không sợ bị thiếu hụt ngân sách.
Liên hệ các công ty thi công chất lượng đồng thời khảo sát các nhà cung cấp vật tư xây dựng tốt.

Triển khai xây dựng khách sạn

a. Chuẩn bị cho công đoạn xây dựng.

Giải phóng mặt bằng & đổ móng dựa trên những nghiên cứu về độ cứng của đất.
Làm lán trại cho đội ngũ thợ thi công & giám sát.


Shop đồng hồ nam giá rẻ tphcm Đồng hồ nam trẻ trung: Điển hình là những thiết kế, Khung vỏ và dây đeo được làm từ thép không gỉ 316L, mạ PVD sáng bóng, khi lên tay tạo nên vẻ đẹp vô cùng sang trọng. Sự kết hợp giữa tông màu
© 2007 - 2022 https://dichvuseotop.diendanthietkeweb.net
- Phone: +84-908-744-256