Tại sao chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ SEO lại quan trọng?


Dịch vụ SEO giá rẻ thường được cung cấp bởi các cá nhân làm việc tự do hoặc các công ty nhỏ. Họ có thể không có cùng nguồn lực hoặc chuyên môn như một công ty SEO lớn hơn, nhưng họ vẫn có thể cung cấp dịch vụ chất lượng với chi phí thấp. Các công ty dịch vụ SEO giá cả phải chăng thường có nhiều kinh nghiệm và nguồn lực hơn các nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ, nhưng họ vẫn có thể đưa ra mức giá cạnh tranh.

SEO hay Tối ưu công cụ tìm kiếm là một quá trình cải thiện nội dung để làm cho nội dung đó hiển thị và hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm. Các công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp có thể giúp bạn với chiến lược SEO và hướng dẫn bạn thực hiện quy trình với kịch bản trường hợp sử dụng của họ. Người tiêu dùng dựa vào các công cụ tìm kiếm để tìm hầu hết mọi thứ, từ đơn đặt hàng của nhà hàng đến nhà cung cấp phần mềm B2B.

Tại sao chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ SEO lại quan trọng?

SEO là gì?

Search Engine Optimization, hay viết tắt là "SEO", là quá trình cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng của một trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google. Xếp hạng của trang web càng cao thì càng có nhiều khả năng mọi người tìm thấy trang web đó khi họ tìm kiếm các từ khóa có liên quan.

Nhà cung cấp dịch vụ SEO có kinh nghiệm có thể giúp bạn xác định các chiến lược hiệu quả nhất cho trang web và mục tiêu kinh doanh của bạn, sau đó triển khai chúng theo cách giúp bạn đạt được kết quả nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn nghiêm túc về việc đưa trang web của mình lên top Google, thì việc hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín là điều cần thiết.

Tại sao bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho trang web của bạn?

Điều này có nghĩa là bất kể doanh nghiệp của bạn cung cấp gì, có khả năng đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ như mẫu màu WooC Commerce tương tự như của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Và nếu bạn muốn thu hút khách hàng tiềm năng đến cửa hàng trực tuyến của mình, bạn cần tối ưu hóa cửa hàng của mình. SEO không yêu cầu kinh nghiệm Cao. Nhưng thuê một nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất Ai có thể giúp đỡ.

Đối với các chủ doanh nghiệp đã sẵn sàng đưa nỗ lực SEO của họ lên một tầm cao mới, có lẽ đã đến lúc vượt ra ngoài phương pháp DIY và chuyển sang một nhà cung cấp SEO có thể thực hiện công việc. Dưới đây là tám lý do của chúng tôi tại sao việc chọn đúng nhà cung cấp Dịch vụ SEO lại quan trọng để đưa trang web của bạn lên đầu Google.

Các lợi ích mà nhà cung cấp dịch vụ SEO TPHCM mang lại

1. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian

Thời gian là một thứ xa xỉ mà nhiều doanh nhân và nhà quản lý không có, đặc biệt là đối với một chiến lược tốn nhiều thời gian như SEO.

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi thời gian nghiên cứu, phát triển và bảo trì đáng kể. Tuy nhiên, khi bạn thuê ngoài SEO cho một đại lý hoặc Nhà cung cấp dịch vụ SEO mũ trắng, bạn sẽ có một nhóm chuyên gia làm việc cho thương hiệu của mình, cho phép bạn tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh khác. Đây là một trong những lý do khiến nhiều công ty muốn thuê một công ty SEO; họ chuyên quản lý hoàn toàn việc tiếp thị công cụ tìm kiếm của bạn gần như 24/7.

Một đại lý SEO có thể xử lý tất cả các nhiệm vụ khẩn cấp cần thiết để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như nghiên cứu từ khóa và SEO phối hợp để tập trung vào KPI của doanh nghiệp bạn. Mẫu siêu dữ liệu tùy chỉnh, từ khóa và quản lý nội dung. Thiết kế các liên kết nội bộ và thực hiện các thay đổi đối với trang web của bạn—phân tích dữ liệu về phương tiện, báo cáo và điều chỉnh dựa trên dữ liệu.

Bạn có thể xem tất cả các kết quả, nhưng doanh nghiệp của bạn không phải lo lắng về việc sử dụng các công cụ tìm kiếm trong thời gian bận rộn khi bạn thuê Đại lý hoặc Nhà cung cấp Dịch vụ SEO phù hợp.

Các lợi ích mà nhà cung cấp dịch vụ SEO mang lại

2. Kiến thức & Quy trình của Công ty

Điều quan trọng thứ hai khi chọn một công ty SEO là kiến thức và thực tiễn của công ty. Chúng bao gồm dịch vụ khách hàng, tư duy lãnh đạo, kinh nghiệm của nhân viên, trách nhiệm giải trình và tính minh bạch. Tất cả những đặc điểm này có thể giúp một công ty thành công vì khách hàng của mình, như 43% các nhà nghiên cứu đã nêu.

Thực hiện đánh dấu lược đồ để SEO tốt nhất

3. Chuyên môn tốt hơn với các chiến lược chuyên nghiệp

Một cơ quan nghiên cứu biết rõ hơn bạn. Một trong những lý do để thuê một nhà cung cấp dịch vụ SEO là họ sẽ có thể sử dụng các công cụ, tài nguyên và chiến lược tốt nhất để theo kịp bối cảnh SEO đang thay đổi. Ngoài ra, bằng cách thuê ngoài những nỗ lực của bạn cho một đại lý, bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực khác của công ty mình.

Các đại lý SEO có thể giám sát nguồn cấp tin tức của Google và các bản tin SEO để cập nhật các bản cập nhật thuật toán và tác động của chúng đối với kết quả tìm kiếm. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ SEO có thể theo dõi tình trạng trang web của khách hàng của họ để xem liệu họ có bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật thuật toán hay không và đưa ra các đề xuất về cách họ có thể cải thiện trang web của mình nếu cần.

Lợi ích của việc thuê một công ty SEO là họ có thể sử dụng một số khía cạnh của trang, bao gồm tiêu đề meta trang, mô tả meta, liên kết trang web nội bộ, từ khóa và đề xuất, để đảm bảo công việc đúng hạn. Nếu thực hiện đúng, các giải pháp này có thể giúp bạn phát triển chậm nhưng chắc chắn - và thường liên quan đến nghiên cứu từ khóa và lập mô hình nội dung, điều này có thể tốn nhiều thời gian và nguồn lực đối với nhiều doanh nhân.

4. Tăng Doanh số và Doanh thu

Không có sửa chữa nhanh chóng trong tối ưu hóa. Bạn sẽ thấy kết quả sau tuần hoặc tháng đầu tiên. Tuy nhiên, trong ba năm đầu tiên, bạn có thể mong đợi sự tăng trưởng đáng kể, có thể đo lường được về doanh số bán hàng và doanh thu.

Phần tốt nhất? Khi bạn thực hiện kế hoạch SEO của mình cho dù đó là dịch vụ SEO giá rẻ hay dịch vụ SEO toàn cầu, sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục (với sự theo dõi, điều chỉnh và chỉnh sửa thường xuyên) trong nhiều năm.

Nếu bạn cần tiêm nhanh, hãy xem xét thử một số ví dụ về hack tăng trưởng hoặc bổ sung kế hoạch SEO của bạn bằng chiến dịch PPC ngay từ đầu. Điều này sẽ mang lại cho bạn kết quả nhanh chóng và đáng khích lệ khi chiến lược SEO của bạn tiến triển.

5. Đạt được quản lý chi phí tốt hơn

Nếu bạn đã ở trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm, bạn có thể không cần phải chi thêm tiền để quảng cáo trang của mình. Nếu bạn sử dụng đúng chiến lược SEO, trang của bạn sẽ tiếp tục xuất hiện trên trang đầu tiên. Đó là tất cả những gì bạn cần để giành chiến thắng trong trò chơi.

Khách hàng tiềm năng trong nước giảm gần 61% chi phí tạo khách hàng tiềm năng so với khách hàng tiềm năng bên ngoài. Ngoài ra, SEO còn làm giảm chi phí quảng cáo. Các hoạt động nội bộ khác, chẳng hạn như quản lý phương tiện truyền thông xã hội hoặc viết blog, có chi phí thấp hơn. Vì vậy, dịch vụ SEO giá cả phải chăng có thể dẫn bạn đến giá trị tốt hơn.

6. Cải thiện trải nghiệm người dùng

Người mua sắm trực tuyến có rất nhiều lựa chọn - và họ biết điều đó! Do đó, trải nghiệm người dùng (UX) là điều cần thiết cho chất lượng của trang web và thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Thật không may, khoảng 88% người dùng Internet không có khả năng quay lại một trang web sau một trải nghiệm tồi tệ.

Nhà cung cấp Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Các thuật toán tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có các số liệu có thể xác định số lượng khách truy cập tương tác với một trang web. Nếu thứ hạng của bạn cao và thời gian dành cho trang của bạn thấp, các công cụ tìm kiếm sẽ quyết định rằng bạn cần cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách truy cập.

Những thay đổi cần thực hiện đối với trang đôi khi chỉ rõ ràng và sẽ được liệt kê trong dịch vụ SEO trên trang. Trong hầu hết các trường hợp, chúng chỉ có thể được xác định với sự trợ giúp của các công cụ SEO chuyên dụng hoặc các chuyên gia đã gặp vấn đề tương tự với các khách hàng khác.

SEO chuyên nghiệp với các công cụ phù hợp và phân tích kỹ thuật có thể phân tích toàn bộ trang web của bạn và khắc phục các sự cố gây bất lợi cho UX. Thông tin do cơ quan SEO cung cấp cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về thiết kế trang web và loại nội dung bạn tạo.

Thực hiện đánh dấu lược đồ để SEO tốt nhất

7. An toàn cho doanh nghiệp của bạn

SEO có thể nguy hiểm nếu bạn không chắc mình đang làm gì, để ngỏ khả năng bị kiểm duyệt, spam và hack. Một trong những lý do để thuê một nhà cung cấp dịch vụ SEO là nhà cung cấp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm biết những gì cần tìm để tránh bất kỳ tác động tiêu cực nào và giữ cho trang web của bạn (và thứ hạng) an toàn.

Làm việc với nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một số công ty, nhưng điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ SEO đều bình đẳng. Nếu gia công phần mềm cho nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất là một lựa chọn, hãy thực hiện thẩm định của bạn. Khi bạn mua dịch vụ SEO, hãy chắc chắn sử dụng dịch vụ SEO nhãn trắng vì một số người cung cấp dịch vụ SEO mũ đen thực sự có hại cho trang web.

Hãy cẩn thận với bất kỳ công ty nào cung cấp bảo đảm hoặc bất cứ điều gì có vẻ quá tốt để được xác nhận trong tình huống này. Đây là nơi các chuyên gia có thể giúp bạn. Các lỗi như tấn công mũ đen, liên kết ngược xấu, thao tác thủ công, vấn đề bảo mật, v.v., có thể là một vấn đề lớn nếu bạn không biết phải tìm những gì.

8 Ưu & Nhược điểm của nhà cung cấp dịch vụ SEO phù hợp

Ưu điểm:

• Có thể cải thiện nội dung của bạn để hiển thị và hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm.

• Các công ty có thể giúp bạn với chiến lược SEO và hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

• Có thể cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

• Có thể giúp tăng lượng truy cập vào trang web của bạn.

• Có thể giúp cải thiện ROI cho trang web hoặc blog của bạn.

Nhược điểm:

• Một số nhà cung cấp có thể không hiệu quả như những nhà cung cấp khác.

• Dịch vụ có thể tốn kém.

• Bạn có thể không thấy kết quả ngay lập tức.

Nên chọn công ty cung cấp dịch vụ SEO nào?

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ và đảm bảo kết quả, nhưng thật không may, không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. Có rất nhiều hoạt động nhanh chóng hứa hẹn các dịch vụ SEO giá cả phải chăng trên thế giới nhưng không mang lại kết quả.

Khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ SEO giá cả phải chăng, điều quan trọng là tìm kiếm một công ty có thành tích thành công đã được chứng minh. Một cách tốt để làm điều này là tìm kiếm lời chứng thực và nghiên cứu trường hợp từ các khách hàng trong quá khứ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về những gì mong đợi từ công ty và liệu họ có thể thực hiện lời hứa của mình hay không.

Một điều khác cần lưu ý là các công ty dịch vụ SEO giá rẻ hoặc giá cả phải chăng không phải lúc nào cũng có nghĩa là chất lượng thấp. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đó chỉ là vấn đề thực hiện nghiên cứu của bạn và tìm ra thứ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nên chọn công ty cung cấp dịch vụ SEO nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ SEO giá cả phải chăng, chúng tôi khuyên bạn nên xem danh sách dịch vụ SEO của chúng tôi. Họ có một hồ sơ thành công đã được chứng minh và nhóm của họ bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người biết cách đạt được kết quả. Liên hệ với họ ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của họ và xem cách họ có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Danh sách công việc SEO quan trọng mà bạn nên nhận từ công ty cung cấp dịch vụ SEO của mình

Nhiều người hoặc doanh nghiệp, đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc điều hành các hoạt động kinh doanh và tiếp thị chỉ với phương pháp tiếp thị truyền thống có thể rất bối rối khi nghĩ rằng họ nên xem xét hoặc thực hiện những phần nào trong danh sách dịch vụ SEO.

Liệu công ty cung cấp có đang cung cấp đúng hướng để có được lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng mong muốn thông qua trang web của bạn hay không. Tôi cũng có nên sử dụng dịch vụ SEO di động để tăng thứ hạng trang web trên nền tảng di động không? Trong thực tế và vấn đề công bằng để bị nhầm lẫn.

Ở đây Việt SEO đưa ra một danh sách toàn diện mà bạn có thể bắt đầu triển khai theo thứ tự. Sử dụng bảng dưới đây, bạn có thể đáp ứng nhu cầu SEO của mình và cũng có thể theo dõi xem SEO của bạn có đang đi đúng hướng hay không ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức hoặc kinh nghiệm về SEO và điều đó không sao cả.

Tóm lại


Trang web của bạn càng xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thì thương hiệu của bạn càng được chú ý. Các công cụ tìm kiếm không chỉ giúp bạn chú ý đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn bán mà các chuyên gia khác cũng sẽ tìm thấy nội dung của bạn.

Một chiến lược SEO quan trọng là xuất bản nội dung có liên kết bên ngoài đến nội dung chất lượng cao khác. Các tác giả thường liên kết đến nội dung có liên quan từ trang đầu tiên của Google—thường là từ bất kỳ trang web nào trong ba trang web hàng đầu.

Các trang bên ngoài của trang web của bạn thông báo cho Google rằng bạn đang xuất bản nội dung tốt nhất và mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình trên các nền tảng khác. Mở rộng sự hiện diện trực tuyến của bạn xây dựng danh tiếng của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được các liên kết từ các trang web chất lượng thấp có thể gây hại cho thứ hạng của công cụ tìm kiếm của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ SEO sẽ phân tích các liên kết và loại bỏ tất cả các liên kết xấu.

Các chuyên gia SEO không chỉ giúp bạn lên đầu các công cụ tìm kiếm mà còn giúp bạn ở lại đó.

Tìm hiểu thêm Nghiên cứu viết nội dung SEO website

Câu hỏi thường gặp và trả lời về nhà cung cấp dịch vụ SEO

Khi nói đến các nhà cung cấp dịch vụ SEO, có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO:

1. Đảm bảo rằng họ hiểu rõ về các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ SEO có uy tín nào cũng sẽ dành thời gian để hiểu mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của bạn trước khi họ bắt đầu làm việc trên trang web của bạn. Nếu không, thì có khả năng là họ sẽ không thể cung cấp cho bạn kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

2. Chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau.

Các nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất cung cấp nhiều dịch vụ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Chúng có thể bao gồm xây dựng liên kết, nghiên cứu từ khóa và thậm chí cả tiếp thị truyền thông xã hội. Bằng cách chọn một nhà cung cấp cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa các dịch vụ của họ.

3. Đảm bảo rằng họ có danh tiếng tốt.

Khi nói đến việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ SEO, điều quan trọng là đảm bảo rằng họ có danh tiếng tốt. Có rất nhiều kẻ lừa đảo ngoài kia, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng mình đang giao dịch với một công ty nổi tiếng và được kính trọng trong ngành. Bạn có thể xem các trang web và diễn đàn đánh giá để xem người khác nói gì về một công ty cụ thể trước khi bạn cam kết sử dụng dịch vụ của họ.

4. Yêu cầu tài liệu tham khảo.

Nếu bạn không chắc chắn về một công ty cụ thể, hãy yêu cầu tài liệu tham khảo từ các khách hàng trước đây. Bằng cách này, bạn có thể biết được người khác nghĩ gì về dịch vụ của họ. Nếu một công ty không có bất kỳ tài liệu tham khảo nào, thì đó thường là một lá cờ đỏ.

0917212969

Zalo

SMS

Viber