Dịch vụ SEO địa phương cho các công ty dịch vụ gia đình

Tăng khách hàng tiềm năng từ khách hàng địa phương với Dịch vụ SEO địa phương

97% người tiêu dùng lên mạng để tìm các dịch vụ địa phương và 82% người dùng điện thoại thông minh sử dụng công cụ tìm kiếm khi tìm kiếm một doanh nghiệp địa phương. Làm thế nào để bạn kết nối với những người tiêu dùng này? Với tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm địa phương (SEO địa phương) từ một trong những công ty SEO địa phương tốt nhất trên toàn quốc.

Danh bạ điện thoại đã hết và các máy tìm kiếm trực tuyến đang hoạt động—có nghĩa là bạn cần SEO địa phương để được người tiêu dùng địa phương tìm thấy các dịch vụ của bạn trên mạng.

Loại SEO cụ thể này giúp bạn được tìm thấy và phát triển cửa hàng của bạn theo bốn cách chính:
 1. Nó làm tăng thứ hạng trang web của cửa hàng bạn trong kết quả tìm kiếm và trong gói địa phương (danh sách bản đồ).
 2. Nó nhận được mức chuyển đổi cao nhất trong tất cả các kênh quảng cáo địa phương
 3. Nó giúp người dùng di động dễ dàng tìm thấy công ty của các bạn, cho dù đó là trong công cụ tìm kiếm, thông qua danh bạ hay qua các kênh truyền thông xã hội.
 4. Nó đảm bảo công ty của các bạn được tìm thấy trên bản đồ của Google và thông qua các ứng dụng điều hướng khác
Các công cụ tìm kiếm, như Google, đã nhận ra rằng nhiều người dùng đang tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm cụ thể gần họ. Thực tế, hơn một nửa tổng số truy vấn tìm kiếm của Google có mục đích địa phương.

Vậy điều đó tác động đến công ty của các bạn như thế nào? Với thứ hạng địa phương tốt hơn, bạn sẽ thấy nhiều lượt truy cập vào trang web của cửa hàng bạn hơn và nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho công ty của bạn.

SEO địa phương (Google Map) là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương (SEO) là quá trình làm cho công ty của bạn hiển thị cho các tìm kiếm liên quan đến địa lý, cụ thể là trong Gói địa phương của Google (hoặc danh sách bản đồ). SEO địa phương giúp công ty của bạn:
 1. Tăng khả năng xuất hiện trực tuyến tại địa phương
 2. Xếp hạng cao hơn các đối thủ cạnh tranh địa phương
 3. Tạo thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của cửa hàng bạn
 4. Tăng khách hàng tiềm năng và bán hàng từ trong một khu vực dịch vụ cụ thể
Một chiến dịch SEO địa phương thành công là rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp dịch vụ gia đình và nhà thầu thương mại nào muốn thúc đẩy khách hàng tiềm năng và bán hàng từ các khách hàng lân cận.

Hãy nghĩ về SEO địa phương giống như danh bạ điện thoại ngày nay! Trong khi các cuộc gọi bạn nhận được từ quảng cáo trên báo và Trang vàng đang giảm dần (hoặc không tồn tại), SEO địa phương giúp bạn tạo thêm các cuộc gọi và biểu mẫu liên hệ trực tuyến từ trang web của cửa hàng bạn.

Dịch vụ SEO địa phương giúp công ty của các bạn phát triển như thế nào

Có một vài lợi ích khác biệt khi thuê một công ty SEO cho các dịch vụ SEO địa phương:

Nó tăng khả năng xuất hiện trực tuyến cho người tiêu dùng địa phương – 97% người dùng trực tuyến để tìm các dịch vụ địa phương và 95% trong số họ sẽ không đi qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương hoạt động để tăng thứ hạng trang web của các bạn, do đó tăng khả năng xuất hiện trực tuyến của bạn.

Nó tăng lưu lượng truy cập web, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng từ khách truy cập địa phương – Nếu bạn là công ty địa phương, việc nhận được lượt truy cập web và khách hàng tiềm năng từ người dùng ở một thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia khác sẽ không giúp ích gì cho việc xây dựng công ty của các bạn.

Với SEO được bản địa hóa, bạn tăng lưu lượng truy cập từ người tiêu dùng trong các lĩnh vực dịch vụ cụ thể của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được tỷ lệ truy cập để bán cao hơn.

Nó cung cấp nhiều chiến dịch địa lý được nhắm mục tiêu hơn – Người tiêu dùng hiện đại mong đợi trải nghiệm trực tuyến siêu cá nhân hóa. Với SEO được bản địa hóa, bạn có thể nhắm mục tiêu các chiến dịch tới các nhóm người được bản địa hóa cực kỳ nhỏ.

Nó khiến bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh – Ít hơn 50% doanh nghiệp hiện đang sử dụng dịch vụ SEO địa phương. Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn là một cơ hội lớn để tiến lên và nổi bật trong các danh bạ, bản đồ, tìm kiếm địa phương và mạng xã hội.
Tìm hiểu thêm Tại sao bạn cần SEO website?

Cửa hàng của bạn có cần trợ giúp từ Công ty SEO địa phương không?

Làm thế nào bạn có thể biết nếu bạn nên thuê một công ty SEO địa phương? Nếu công ty của các bạn phù hợp với bất kỳ điều kiện nào dưới đây, bạn cần trợ giúp tìm kiếm địa phương.

Giá dịch vụ SEO địa phương và các gói

Công ty của bạn là duy nhất so với mọi công ty khác ngoài kia, đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng giá cả và các gói dành cho khách hàng dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn.

Chúng tôi tránh đưa ra mức giá cho đến khi chúng tôi hiểu nhu cầu cụ thể của bạn vì nó thay đổi rất nhiều—một số doanh nghiệp địa phương chỉ có ngân sách 2.500 đô la và chỉ cần các dịch vụ SEO địa phương cơ bản, giá cả phải chăng, trong khi những doanh nghiệp khác có nhiều địa điểm có ngân sách 20.000 đô la và cần hoạt động.

Nếu một công ty marketing SEO địa phương giới thiệu cho bạn các gói một kích cỡ phù hợp với tất cả, thì đó là một dấu hiệu xấu cho thấy bạn sẽ không nhận được nhiều tùy chỉnh hoặc cá nhân hóa từ quan hệ đối tác của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết lập các dịch vụ đi kèm với mọi gói tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm địa phương.

Dịch vụ SEO doanh nghiệp

Gói SEO Địa phương từ Việt SEO: Bao gồm những gì?

Tại Việt SEO, chúng tôi bao gồm nhiều dịch vụ hỗ trợ cho chiến dịch SEO địa phương của công ty bạn. Bao gồm các:

1. Hoàn thành phân tích đối thủ cạnh tranh địa phương

2. Xây dựng và giám sát các trích dẫn địa phương

3. Xuất bản và tối ưu hóa nội dung trang web đã bản địa hóa

4. Tối ưu hóa và quản lý tài khoản Google My Business của bạn

5. Theo dõi chiến dịch của bạn

6.Theo dõi và báo cáo Analytics

Tại sao thuê một công ty SEO địa phương?

Nếu bạn giống như hầu hết các nhà thầu, bạn phải đội nhiều mũ. Giữa việc điều hành công ty, giải quyết các vấn đề hàng ngày và vẫn cố gắng dành thời gian cho gia đình.

Không còn nhiều thời gian rảnh vào cuối ngày. Tuy nhiên, khi các máy tìm kiếm update các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương của họ, điều quan trọng là bạn phải tự học để không bị tụt hậu so với đối thủ. Chúng tôi có thể giúp!

Viet SEO là một công ty marketing trực tuyến từng đoạt giải thưởng với những kết quả tuyệt vời giúp khách hàng của chúng tôi có thêm thứ hạng, lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng từ web.

Chúng tôi mong muốn làm cho mọi khách hàng trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt công việc của chúng tôi và chúng tôi muốn bạn là người tiếp theo. Hãy đọc một số bài đánh giá của khách hàngđể biết khách hàng hiện tại nghĩ gì về chúng tôi!

Các nhà quản lý chiến dịch SEO địa phương của chúng tôi sẽ sử dụng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành và vô số công cụ SEO địa phương để hiểu công ty của bạn từ góc độ doanh nghiệp địa phương.

Sau đó, chúng tôi phân tích bối cảnh cạnh tranh của bạn, nắm bắt thông tin cơ bản chính xác về hiệu suất của các chiến lược marketing hiện tại của bạn. Đánh giá trang web và sự hiện diện trực tuyến tại địa phương của bạn, đồng thời xây dựng chiến lược SEO địa phương để tăng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng cho trang web của cửa hàng bạn.

Các giải pháp SEO địa phương giúp tăng thứ hạng và tập trung vào việc xây dựng thương hiệu địa phương của bạn.

Với 78% tìm kiếm địa phương dẫn đến mua hàng, hãy ngừng mua các gói SEO Google Maps giá rẻ hứa hẹn thứ hạng nhưng lại gây hại cho công ty của các bạn. Sau đó, tìm một công ty, nhà cung cấp, chuyên gia hoặc nhà tư vấn SEO địa phương đáng tin cậy để phát triển cửa hàng địa phương của bạn đúng cách.

Bên dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ marketing SEO địa phương, chiến lược xếp hạng Google Map và các giải pháp SEO địa phương tốt nhất để giúp tăng thứ hạng địa phương, lưu lượng truy cập và chuyển đổi từ gói Google Địa phương.


SEO địa phương của chúng tôi bao gồm:

1. Đánh giá Mục tiêu Kinh doanh
2. Chiến lược đo lường
3. Kiểm toán SEO kỹ thuật
4. Kiểm tra thiết kế trang web
5. Kiểm tra danh sách địa phương
6. Kiểm tra Nội dung Địa phương
7. Kiểm toán cạnh tranh trong nước
8. Kiểm tra liên kết và trích dẫn
9. Báo cáo và kế hoạch SEO địa phương
10. Tư vấn SEO hàng tháng

Lợi ích của Giải pháp SEO địa phương và Tối ưu hóa Google Maps của chúng tôi

Với 80% người tiêu dùng sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm thông tin địa phương, không thể bỏ qua Google Maps và chiến lược SEO địa phương của bạn.
 1. Lưu lượng truy cập trang web – Khi bạn đạt được thứ hạng cho một tập hợp từ khóa địa phương đa dạng hơn, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập trang web tăng lên.
 2. Khách hàng tiềm năng & Doanh thu – Dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi sẽ tăng doanh thu và khách hàng tiềm năng địa phương đủ điều kiện cho doanh nghiệp địa phương của bạn.
 3. Nhận thức về thương hiệu – Doanh nghiệp nhỏ của bạn trở thành những gì khách hàng của bạn nghĩ đến.
 4. Tăng trưởng kinh doanh – Lưu lượng truy cập địa phương, doanh số bán hàng và nhận thức về thương hiệu tăng lên góp phần vào sự tăng trưởng gia tăng.
 5. Niềm tin của người tiêu dùng – Khi nhóm chiến lược viết nội dung của chúng tôi giúp bạn tạo nội dung tốt hơn, bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 6. Chính quyền địa phương – Người dùng sẽ coi bạn là chính quyền địa phương.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn cần SEO địa phương?

Dịch vụ marketing SEO địa phương không chỉ dành cho các công ty nhỏ hoặc công ty địa phương. SEO địa phương giúp doanh nghiệp xếp hạng trong Google Maps và kết quả tìm kiếm địa phương để tiếp cận khách hàng tại thị trường địa phương của họ.

SEO địa phương là cần thiết nếu:
 1. Cửa hàng của bạn không được xếp hạng tốt trên Google Maps
 2. Cửa hàng của bạn không hiển thị trong kết quả tìm kiếm cho các chủ đề địa phương có ý nghĩa liên quan
 3. Bạn muốn thu hút khách hàng địa phương

Tôi Có Cần Trang Địa Điểm Riêng Cho Từng Địa Điểm Không?

Các trang vị trí cung cấp một trang được nhắm mục tiêu cục bộ trên trang web của cửa hàng bạn bao gồm thông tin như giờ hoạt động, địa chỉ doanh nghiệp, dịch vụ và ảnh.

Nếu bạn có nhiều địa điểm kinh doanh nhắm mục tiêu đến các khu vực địa lý khác nhau, thì tốt nhất bạn nên có một trang web cung cấp thông tin liên quan cho từng địa điểm kinh doanh.